Menu
Giỏ hàng

Thư mời cộng tác

Kính gửi: Quý công ty

Công ty Sonoff Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Sonoff chính hãng trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp nhà thông minh uy tín của Sonoff tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng ứng dụng eWeLink quen thuộc, các sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi nhắm đến nhóm khách hàng phổ thông, trung lưu nhằm tối ưu những tiện ích, an ninh và thông minh cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Ngày nay, các camera an ninh đã quá quen thuộc với mọi gia đình từ thành thị đến tận thôn, ấp ở quê xa. Tuy nhiên, chỉ vài năm về trước điều này không được nhiều người nghĩ đến. Tiếp nối xu hướng này, nhà thông minh thậm chí sẽ trở nên phổ biến hơn camera trong vài năm tới bởi các tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống của mỗi gia đình là quá lớn.

Đứng trước xu hướng này, Sonoff Việt Nam mạnh dạn đầu tư nhân sự, phát triển hệ thống đại lí nhằm phù hợp với nhu cầu và chi tiêu của mỗi gia đình cho các sản phẩm nhà thông minh. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  1. Hệ thống giám sát an ninh thông minh với camera tích hợp giám sát theo thời gian thực
  2. Hệ thống nhà thông minh giám sát, quản lý theo thời gian thực
  3. Giải pháp tiết kiệm năng lượng, quan trắc môi trường nước, không khí...
  4. Giải pháp thông minh liên quan đến IoT
  5. Thiết bị điều khiển tắt mở riêng rẽ từ xa qua WiFi, camera an ninh, bộ hồng ngoại, vô tuyến mở rộng...

Tất cả các sản phẩm trên đều được Sonoff Việt Nam phân phối và đăng ký sở hữu, do đó, hạn chế tối đa các vấn đề cạnh tranh không lành mạnh và đảm bảo được quyền lợi của các đại lí với chính sách chiết khấu cao và ổn định, cũng như giúp khách hàng của các bạn yên tâm sử dụng thông qua các chính sách bảo hành chính hãng của công ty.

Với phương châm "Tin cậy - Hợp tác cùng phát triển", công ty chúng tôi mong muốn được xây dựng một mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài với Quý công ty.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Sonoff Việt Nam
Địa chỉ: 116/18 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Kinh doanh: 0916.337.992 (Mr. Thuyết); Kỹ thuật: 028.3863.9792
Website: https://sonoff.vn
Email: sonoff247@gmail.com

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này.

Trân trọng.


TpHCM, ngày 01 tháng 03 năm 2019

Giám đốc Công tyLê Đức Huy

Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.