







Quý khách hàng đại lí, bán sỉ vui lòng Tải báo giá cập nhật cho các sản phẩm Sonoff chính hãng. Quý khách cũng có thể tự chọn mẫu báo giá phù hợp để gửi khách hàng của mình theo hướng dẫn.
Thông tin chi tiết về mức chiết khấu xin Quý khách liên hệ phòng Kinh doanh theo số hotline: 0932.803.278 - 0932 671 345 (Mr.Nam) để được phục vụ chu đáo.
Mua càng nhiều - Chiết khấu càng cao - Ưu đãi càng hấp dẫn.
Nút Công tắc Zigbee Sonoff SNZB-01 Là thiết bị mới tích hợp vào hệ sinh thái của sonoff giúp bạn điều khiển bất kì thiết bị nào trong hệ sinh thái sonoff. thông qua sóng Zigbee. Thiết bị có thể kết nối với app Ewelink thông qua Hub zigbee, hoặc kết nối với home assistant. Ưu điểm của sóng Zigbee là ổn đinh, tin cậy và có khả năng truyền xa nhờ kết nối mạng tổ ong. Với 1 viên pin CR2450 công tắc có thể hoạt động được 1 năm hoặc hơn tùy tần suất bấm của khách hàng. Nút có 3 hoạt cảnh có thể dùng: Nhấn 1 lần, nhấn 2 lần hoặc nhấn giữ trên cùng 1 nút công tắc cho phép điều khiển 3 thiết bị hoặc 3 hoạt cảnh khác nhau trong app. Kèm theo nút là miếng dán giúp gắn công tắc ở bất kì vị trí nào để thuận tiện trong việc điều khiển, có thể sử dụng như công tắc cầu thang, công tắc dán đầu giường để bật tắt đèn ngủ...Để sử dụng sản phẩm bạn cần có hub zigbee của Sonoff hoặc Zigbee2mqtt nếu sử dụng trong home assistant.THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Pin: 3V (CR2450); Giao thức không dây: Zigbee (IEEE 802.15.4); Chất liệu: PC; Kích thước: 43X43X16mmBỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: - SONOFF SNZB-01 - Công tắc không dây Zigbee (đã kèm pin) - Giấy hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh)