Menu
Giỏ hàng

eWeLink

AED2 - Trợ lý ảo Amazon Echo Dot thế hệ 2 AED2 - Trợ lý ảo Amazon Echo Dot thế hệ 2
Đã hết hàng
Brand: eWeLink
Sản phẩm Amazon Echo Dot thế hệ 2 mà Công ty eWeLink Việt Nam cung cấp là một thiết bị loa tích hợp trợ lý ảo Alexa điều khiển bằng giọng nói sử dụng để chơi nhạc, điều khiển các thiết bị nhà thông minh, cung cấp thông tin, đọc tin tức, đặt cảnh báo và nhiều chức năng khác. Sản phẩm này sử dụng ứng ..
869.000đ
AEP - Trợ lý ảo Amazon Echo Plus
Đã hết hàng
Brand: eWeLink
Trợ lý ảo Amazon Echo Plus do eWeLink Việt Nam cung cấp sử dụng ứng dụng Amazon Alexa với nhiều tính năng mới được thêm vào, lần đầu tiên cung cấp khả năng phân nhóm thiết bị cũng như gán chuỗi lệnh tự động. Ứng dụng Amazon Alexa là một cách tốt nhất để tích hợp các thiết bị & giải pháp thông mi..
3.999.000đ
Brand: eWeLink
IFan03 là phiên bản mới nâng cấp của iFan02 ổn định hơn trong hiệu suất, đó là một Wifi Trần và ánh sáng điều khiển hỗ trợ để điều khiển quạt trần có đèn sử dụng điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi. Là một thiết bị điều khiển cho quạt trần có đèn. Sonoff iFan03 cho phép chuyển đổi quạt trần led bìn..
690.000đ
Brand: eWeLink
Sonoff TH16A -RF  là bản công suất lớn hơn so với "đàn em" Sonoff TH10A với khả năng chịu tải đến 16A, trong khi khả năng chịu tải được TĂNG CƯỜNG.Do vậy, Sonoff TH16 một loại công tắc WiFi thông minh bên cạnh các các tính năng thông minh như:Quản lý tắt/mở từ xa các thiết bị điện gia dụng được..
350.000đ
Brand: eWeLink
 Sonoff G-16A một loại công tắc WiFi thông minh bên cạnh các các tính năng thông minh như:Quản lý tắt/mở từ xa các thiết bị điện gia dụng được kết nốiHẹn giờ, lịch biểu, đếm ngượcĐiều khiển qua giọng nói với Google Home, Alexa Echo DotHỗ trợ ngữ cảnh đa dạng với IFTTTChia sẻ kiểm soát,...– Điện..
330.000đ
DDCTWIFI - Đèn diệt côn trùng WiFi thông minh DDCTWIFI - Đèn diệt côn trùng WiFi thông minh
-8 % Đặt trước
Brand: eWeLink
Hoạt động hiệu quả caoBị thu hút bởi ánh sáng của đèn diệt muỗi, muỗi sẽ bay đến ống đèn và gần lưới hút khí. Dưới tác động của luồng không khí được hút vào từ quạt, muỗi sẽ bị hút vào trong khoang chưa và bị tiêu diệt ở đây.Thiết kế WiFi thông minh điều khiển qua ứng dụng eWelink.Điểm tuyệt vời nhấ..
599.000đ 650.000đ
Brand: eWeLink
Công tắc WiFi thông minh 4 cổng E4CHPRO sử dụng app eWeLink để tắt/mở 4 cổng kết nối từ xa qua WiFi. Công tắc 4 cổng eWeLink E4CHPRO tương thích hoàn hảo với Google Home, Alexa để điều khiển qua giọng nói, liên kết với IFTTT để tùy nghi thiết lập cá ngữ cảnh thông minh. Với eWeLink E4CHPRO bạn dễ dà..
499.000đ
ECAM360IR - Camera WiFi thông minh phát hiện chuyển động ECAM360IR - Camera WiFi thông minh phát hiện chuyển động
-31 % Đặt trước
Brand: eWeLink
Camera WiFi thông minh phát hiện chuyển động ECAM360IR của eWeLink cho phép xem toàn cảnh ở chế độ HD 1080P, phát hiện chuyển động trong đêm bằng sóng hồng ngoại với hình ảnh sắc nét qua bộ lọc IR-CUT. Camera WiFi phát hiện chuyển động ECAM360IR còn hỗ trợ đàm thoại hai chiều và quản lý giám sát từ ..
1.799.000đ 2.599.000đ
ECAMNT - Camera ngoài trời sử dụng app eWeLink ECAMNT - Camera ngoài trời sử dụng app eWeLink
Đặt trước
Brand: eWeLink
ECAMNT là một camera ngoài trời, sử dụng app eWeLink do Sonoff Việt Nam phân phối. Camera ngoài trời ECAMNT rất phù hợp trong việc phát hiện chuyển động, âm thanh và gửi cảnh báo từ xa qua WiFi đến điện thoại trên ứng dụng eWeLink. Bên dưới là một số thông số nổi bật của camera ngoài trời ECAMNT:Độ ..
2.190.000đ
ECWIFI - Công tắc rèm WiFi cảm ứng thông minh eWeLink ECWIFI - Công tắc rèm WiFi cảm ứng thông minh eWeLink
-6 % Đặt trước
Brand: eWeLink
Công tắc rèm WiFi cảm ứng cho phép điều khiển rèm - cửa cuốn từ xa qua ứng dụng eWeLink, hỗ trợ nhận diện giọng nói (Alexa Echo, Google Home) giúp tận hưởng cuộc sống thông minh. Với nhiều tính năng nổi bật như chia sẻ kiểm soát, chế độ bảo vệ an toàn điện và các thiết lập hẹn giờ, công tắc rèm WiFi..
659.000đ 700.000đ
EDLDC12 - Công tắc mở cửa WiFi thông minh eWeLink EDLDC12 - Công tắc mở cửa WiFi thông minh eWeLink
-9 % Đặt trước
Brand: eWeLink
Mạch điều khiển (Công tắc) mở cửa WiFi thông minh eWeLink EDLDC12 tương thích với tất cả các khóa cửa điện có mô tơ và mạch điều khiển 12V. 5 phút lắp đặt rất dễ dàng và mở cửa ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Điều khiển mở cửa trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng eWeLink. Trên ứng dụng eWeLink,..
319.000đ 350.000đ
Brand: eWeLink
Công tắc cửa Gara WiFi thông minh eWeLink EGARA được sử dụng để lắp đặt cho các cửa cuốn Gara để đóng/mở cửa từ xa qua WiFi trên ứng dụng eWeLink ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Lưu ý: Công tắc cửa EGARA này chỉ áp dụng cho loại cửa cuốn MỘT NÚT KÍCH (Bấm kéo lên, bấm kéo xuống)Sự hoạt động của thiết ..
619.000đ 699.000đ
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 33 mục (3 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.