Menu
Giỏ hàng

OEM

Brand: OEM
Ghi chú: Không đi kèm remote 433 MHz Có thể kết hợp với remote 433 MHz để học lệnh điều khiển cửa cuốn, rèm cửa Hỗ trợ ngõ vào DC 5V, dễ dàng trong việc lắp đặt (không phải khoan đục tường, đi dây hay hàn nối gì vào cửa cuốn) Công tắc EweLink WiFi RF 4 cổng này khá tương đồng về tính ..
460.000đ
Brand: OEM
Phích cắm thông minh eWeLink ESA-014 là loại phích cắm, có khả năng thay thế phích cắm thông thường, giúp kết nối các thiết bị điện tử với nguồn điện. Tuy nhiên, chúng có thể bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối WiFi với smartphone hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi..
267.000đ
Brand: OEM
Ổ cắm WiFi thông minh eWeLink ESW-EU-2C1U 10A gồm 2 khe cắm kèm 1 cổng sạc USB 5V-1A cho cho phép tắt mở riêng rẽ hai thiết bị độc lập từ xa qua ứng dụng eWeLink, cũng như hỗ trợ sạc pin cho các thiết bị như điện thoại, Ipad,... qua  cổng USB (1A/5V). Bên cạnh đó, với thiết kế hình vuông trang ..
415.000đ
Brand: OEM
Ghi chú:Loại WS-US-3C:  hình chữ nhật 3 nút - Màu trắngLoại WS-EU-3C:  hình vuông 3 nút - Màu trắngeWeLink EWS US và EU là dạng công tắc cảm ứng âm tường thông minh, chuẩn hình chữ nhật và hình vuông màu trắng phù hợp với thiết kế nội thất tại Việt Nam, do Sonoff Việt Nam phân ph..
449.000đ
Hiển thị từ mục 1 đến mục 4 trên 4 mục (1 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.