Menu
Giỏ hàng

Tin Sonoff Việt Nam RSS Feed

GIỚI THIỆU SONOFF VIỆT NAM

Sonoff Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Sonoff chính hãng tại Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi làm tiêu chí cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm Sonoff Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giữ vững được sự tin yêu của khách hàng dành cho các sản phẩm. Để làm được điều này, tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều sẽ được kiểm tra từng sản phẩm một, đảm bảo số IMEI là đồng nhất trên thiết bị lẫn trên ứng dụng. Hơn thế nữa, thời gian bảo hành cho các sản phẩm Sonoff chính hãng được kéo dài hơn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm nhà thông minh của Sonoff Việt Nam rất đa dạng từ các công tắc WiFi, phích cắm WiFi phổ biến đến các bộ điều khiển hay thiết bị thông minh khác thỏa mãn mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm Sonoff Việt Nam đều sử dụng app eWeLink (Android+iOS) ổn định và ngày càng hoàn thiện với nhiều tính năng mở rộng. Trên nền tảng công nghệ đám mây, các khách hàng có thể dễ dàng giám sát điều khiển thiết bị từ xa qua WiFi, 3G/4G, điều khiển qua giọng nói với Google Home, Alexa hay thiết lập các ngữ cảnh thông minh qua IFTTT. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm giúp bạn thỏa mãn mọi đam mê khám phá Smart Home.


Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trong việc phát triển và ứng dụng các công nghệ thông minh vào cuộc sống. Sonoff Việt Nam tự tin với ưu thế chất lượng sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt cho từng sản phẩm của chúng tôi. Hãy trải nghiệm cuộc sống an ninh - thông minh cùng các sản phẩm Sonoff chính hãng của chúng tôi. 
Chuyên mục này sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về tính năng ứng dụng eWeLink, các dòng sản phẩm dự kiến và các sản phẩm mới của Sonoff mà Sonoff Việt Nam phân phối. Các thông tin về hoạt động của Sonoff Việt Nam như bảng báo giá Sonoff, chương trình khuyến mãi, công tác viên và các ưu đãi thành viên khác cũng được cập nhật tại chuyên mục này. Cụ thể:
  1. Thông tin khuyến mãi
  2. Ưu đãi thành viên
  3. Thanh toán hoa hồng
  4. Giới thiệu sản phẩm mới
  5. Tính năng mới của eWeLink
  6. Tin hoạt động Sonoff Việt Nam

Tham khảo:

Tổng hợp sản phẩm Sonoff chính hãng loại 1

Tổng hợp tính năng sản phẩm Sonoff chính hãng loại 1

16 Jan LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, TPHCM
0 94
LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, TPHCM- Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh.- Điều khiển hệ thống rèm điện tự động.- Điều khiển hệ thống cửa ra vào, cửa cuốn, cửa hầm Gara để xe- Tích hợp hệ thống ..
13 Jan LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, BÌNH TÂN, TPHCM
0 79
LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, BÌNH TÂN, TPHCM- Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh.- Điều khiển hệ thống rèm điện tự động.- Điều khiển hệ thống cửa ra vào, cửa cuốn, cửa hầm Gara để xe- Tích hợp hệ thống khóa c..
19 Oct Thông báo giờ làm việc
thuyetnn 0 239
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác Hướng tới mục tiêu 44 giờ làm việc mỗi tuần, Sonoff Việt Nam thực hiện điều chỉnh giờ làm việc đến sáng ngày thứ 7. Để đảm bảo thời gian làm việc của các bộ phận, nhân viên trong công ty cũng như thuận tiện trong..
02 Oct Đặt hàng - Yêu cầu báo giá Sonoff
thuyetnn 0 189
Kính gửi Quý khách hàng/Đại lý,Nhằm tạo thuận tiện cho Quý khách hàng, Quý đại lý có thể đặt hàng hoặc yêu cầu báo giá các thiết bị nhà thông minh Sonoff chính hãng, Sonoff Việt Nam đã tạo một file đặt hàng mẫu tại: https://sonoff.vn/mau-bao-gia-dat-..
24 Sep Bản cập nhật ứng dụng eWeLink 3.11.0
thuyetnn 1 620
P hiên bản cập nhật 3.11.0 của ứng dụng eWeLink hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như ngữ cảnh bình minh/hoàng hôn theo khu vực sinh sống, thoải mái xem lại nhật kí hoạt động của thiết bị, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cũng như hỗ trợ thêm nh..
19 Sep Tổng hợp tính năng các thiết bị Sonoff
thuyetnn 0 488
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGSonoff Việt Nam phân phối các sản phẩm Sonoff chính hãng với các đặc điểm nhận dạng như sau:Có giấy chứng nhận nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ Có số IMEI trên mạch (hoặc vỏ) trùng với  số IMEI trong ứng dụng eWeLink khi thêm thiết b..
16 Aug Bản cập nhật Android eWeLink 3.10.0
admin 0 306
Bản cập nhập Android app eWeLink 3.10.0(ngày 09/08/2019)Tối ưu hóa tính năng chia sẻ: hỗ trợ WeChat, hỗ trợ nhiều thiết bị được chia sẻ.Tối ưu hóa ngữ cảnh: hỗ trợ thêm tính năng thời gian biểu làm điều kiện kích hoạt.Tối ưu hóa tốc độ phản hồi của c..
31 Jul Tải báo giá Sonoff Việt Nam
admin 0 516
Kính gửi Quý khách hàng, Quý đại lý!Sonoff Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm Sonoff chính hãng tại Việt Nam. Nhằm tạo thuận lợi cho việc tìm hiểu, so sánh và đánh giá các tính năng của sản phẩm Sonoff Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đại..
29 Jul Tính năng cập nhật của các phiên bản app eWeLink
admin 0 228
Các sản phẩm Sonoff chính hãng do Sonoff Việt Nam phân phối đều sử dụng App eWeLink. App eWeLink ngày càng hoàn thiện với việc nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng hữu ích như tích hợp camera, điều khiển qua mạng LAN, nhiều chế độ ngữ cảnh thông minh ..
22 Jul Sonoff - Thương hiệu bình dân được ưa chuộng nhất
admin 0 222
Theo kết quả khảo sát của báo điện tử VnExpress (ngày 6/3/2019) thì Sonoff, cụ thể là Sonoff Touch T1 là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất trong số các thương hiệu sản phẩm nhà thông minh khác trên thị trường. Theo đó, Sonoff T..
10 Jul ZigBee là gì? Ưu và nhược điểm của ZigBee
admin 0 420
ZigBee là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để đồng bộ hóa tất cả các thiết bị công nghệ từ các nhà sản xuất khác nhau trong lĩnh vực nhà thông minh. Vậy ZigBee là gì? ZigBee hoạt động như thế nào? Ưu nhược điểm của ZigBee ra sao? Nào chúng ta cù..
08 Jul Giới thiệu hệ thống an ninh thông minh
admin 0 325
Bạn đã xem xét việc lắp đặt hệ thống an ninh thông minh? Một ngôi nhà an toàn và bảo mật cho gia đình bạn cần phải đủ thông minh để cảnh báo bạn khi bạn ở nhà hoặc đi xa. Xem trực tiếp diễn biến từ camera an ninh ngay trên màn hình cảm ứng hoặc các t..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 21 mục (2 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.