Menu
Giỏ hàng

Tin về Sonoff RSS Feed

16 Jan LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, TPHCM
0 94
LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, TPHCM- Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh.- Điều khiển hệ thống rèm điện tự động.- Điều khiển hệ thống cửa ra vào, cửa cuốn, cửa hầm Gara để xe- Tích hợp hệ thống ..
13 Jan LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, BÌNH TÂN, TPHCM
0 79
LỢI ÍCH  CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TÂN BÌNH, BÌNH TÂN, TPHCM- Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh.- Điều khiển hệ thống rèm điện tự động.- Điều khiển hệ thống cửa ra vào, cửa cuốn, cửa hầm Gara để xe- Tích hợp hệ thống khóa c..
19 Oct Thông báo giờ làm việc
thuyetnn 0 239
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác Hướng tới mục tiêu 44 giờ làm việc mỗi tuần, Sonoff Việt Nam thực hiện điều chỉnh giờ làm việc đến sáng ngày thứ 7. Để đảm bảo thời gian làm việc của các bộ phận, nhân viên trong công ty cũng như thuận tiện trong..
02 Oct Đặt hàng - Yêu cầu báo giá Sonoff
thuyetnn 0 189
Kính gửi Quý khách hàng/Đại lý,Nhằm tạo thuận tiện cho Quý khách hàng, Quý đại lý có thể đặt hàng hoặc yêu cầu báo giá các thiết bị nhà thông minh Sonoff chính hãng, Sonoff Việt Nam đã tạo một file đặt hàng mẫu tại: https://sonoff.vn/mau-bao-gia-dat-..
24 Sep Bản cập nhật ứng dụng eWeLink 3.11.0
thuyetnn 1 620
P hiên bản cập nhật 3.11.0 của ứng dụng eWeLink hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như ngữ cảnh bình minh/hoàng hôn theo khu vực sinh sống, thoải mái xem lại nhật kí hoạt động của thiết bị, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cũng như hỗ trợ thêm nh..
19 Sep Tổng hợp tính năng các thiết bị Sonoff
thuyetnn 0 488
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGSonoff Việt Nam phân phối các sản phẩm Sonoff chính hãng với các đặc điểm nhận dạng như sau:Có giấy chứng nhận nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ Có số IMEI trên mạch (hoặc vỏ) trùng với  số IMEI trong ứng dụng eWeLink khi thêm thiết b..
09 Sep Lên lịch cho ngữ cảnh thông minh với eWeLink 3.10.0
thuyetnn 0 274
Với phiên bản cập nhật 3.10.0 của ứng dụng eWeLink, bạn có thể lên lịch hoạt động cho ngữ cảnh thông minh. Tham khảo cách mở quạt tự động về đêm vào các ngày trong tuần theo video hướng dẫn sau nhé...
06 Sep Thiết lập trạng thái hoạt động khi có điện
thuyetnn 0 340
Sau mỗi lần cúp điện và có điện lại thiết bị thông minh của bạn đang ở trạng thái nào? Bạn muốn các công tắc, thiết bị thông minh của mình sẽ luôn ở trạng ON khi có điện. Đối với các thiết bị nhà thông minh của Sonoff Việt Nam, bạn dễ dàng xem trạng ..
06 Sep Hướng dẫn thiết lập chế độ LAN cho sản phẩm Sonoff
thuyetnn 1 1457
Làm thế nào để điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh khi mạng WiFi bị ngắt hoặc không truy cập được? Đối với các sản phẩm Sonoff Việt Nam, bạn dễ dàng kiểm soát các thiết bị ngay cả khi không truy cập được WiFi qua một tính năng mới đó là điều..
17 Aug Hướng dẫn sử dụng Google Home cho các thiết bị Sonoff
admin 0 2373
Không chỉ làm việc tốt với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap mà bây giờ các thiết bị nhà thông minh của Sonoff Việt Nam hoàn toàn được hỗ trợ tốt với các trợ lý ảo của Google như Google Home (Hub, Mini)..
17 Aug Hướng dẫn sử dụng Alexa với các sản phẩm Sonoff Việt Nam
admin 0 300
Nhà thông minh ngày càng trở nên gần gũi và phổ biến đối với các hộ gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, mức độ trải nghiệm có thể là khác nhau ở mỗi gia đình. Bên cạnh việc quản lý tắt/mở, thiết lập ngữ cảnh và giám sát từ xa trên ứng dụng thì việc ra lệnh..
16 Aug Bản cập nhật Android eWeLink 3.10.0
admin 0 305
Bản cập nhập Android app eWeLink 3.10.0(ngày 09/08/2019)Tối ưu hóa tính năng chia sẻ: hỗ trợ WeChat, hỗ trợ nhiều thiết bị được chia sẻ.Tối ưu hóa ngữ cảnh: hỗ trợ thêm tính năng thời gian biểu làm điều kiện kích hoạt.Tối ưu hóa tốc độ phản hồi của c..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 35 mục (3 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.