P hiên bản cập nhật 3.11.0 của ứng dụng eWeLink hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như ngữ cảnh bình minh/hoàng hôn theo khu vực sinh sống, thoải mái xem lại nhật kí hoạt động của thiết bị, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cũng như hỗ trợ thêm nhiều thiết bị như chuông cửa thông minh, cảm biến cửa tự động, hay bổ sung thêm phương thức ghép nối Bluetooth. Bên dưới là nội dung chi tiết các tính năng cập nhật của ứng dụng eWeLink 3.11.0

1. Ngữ cảnh thông minh

Kích hoạt ngữ cảnh theo điều kiện hoàng hôn/bình minh

Ví dụ, khi hoàng hôn đến một khu vực nào, ánh sáng sẽ tự động bật. Chỉ cần nhấn để chọn thành phố, định vị trí bản đồ. Bạn có thể kéo thả bản đồ và kéo biểu tượng đến vị trí của thiết bị. Sau đó nhấn OK để lưu vĩ độ và kinh độ.

So với tính năng hẹn giờ thì chức năng bình minh / hoàng hôn (sunrise/sunset function) linh hoạt hơn. Nó có thể điều chỉnh khoảng thời gian mà thiết bị tự động hoạt động theo sự thay đổi của thời gian (bình minh/hoàng hôn). Vào mùa đông, thời gian hoàng hôn sẽ sớm hơn so với mùa hè, vì vậy nếu bạn chỉ dựa vào tính năng hẹn giờ để đặt thời gian cụ thể, bạn phải liên tục thay đổi cài đặt. Tính năng mới này tự động hóa hoạt động trên thiết bị của bạn.


Tính năng mới cũng cho phép bạn xem nhật kí các hoạt động để bạn có thể biết liệu các thiết bị đã được kích hoạt theo thời gian mặt trời mọc hay mặt trời lặn hay chưa. Các nhật kí bao gồm điều kiện kích hoạt (Mặt trời mọc hoặc Hoàng hôn), thời gian thực hiện và kết quả (thành công hay thất bại).


2. Thoải mái xem lại nhật kí hoạt động

Trước phiên bản này, người dùng chỉ có thể xem 10 bản ghi hoạt động của thiết bị. Ở phiên bản 3.11.0 này, eWeLink cho phép người dùng có thể xem không giới hạn bản ghi trong lịch sử hoạt động trong vòng 3 tháng.3. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Khi đăng ký, phiên bản cập nhật hỗ trợ tìm kiếm quốc gia hoặc khu vực trực tiếp thay vì cuộn xuống để tìm nó. Điều này có thể dễ dàng và chính xác hơn nhiều.
4. Thiết lập một múi giờ cho máy ảnh

Phiên bản cập nhật khắc phục được mốc thời gian hiển thị trên màn hình camera.5. Hỗ trợ chuông cửa thông minh (Smart Doorbell eWeLink)

Với chuông cửa thông minh, khi bạn vắng nhà, bạn vẫn có thể nhận được thông báo được gửi đến điện thoại và xem nhật kí hoạt động để biết về trường hợp truy cập.


Hơn nữa, chuông cửa thông minh hỗ trợ thêm camera để giám sát trực tuyến (Liên kết với cá Camera eweLink IoT hoặc biến điện thoại cũ của bạn thành camera IP), vì vậy khi chuông cửa reo, bạn sẽ biết ai đã đến nhà bạn.


6. Hỗ trợ cảm biến cửa thông minh

Cảm biến cửa có thể phát hiện xem cửa có được mở hay không và sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Cảm biến cửa được hỗ trợ eWeLink không yêu cầu cổng / trung tâm, chỉ cần thêm nó vào ứng dụng eweLink. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp nó với chức năng ngữ cảnh để kích hoạt các thiết bị khác. Ví dụ, khi bạn trở về nhà lúc 8:00 tối vào các ngày làm việc, thì ngay khi cửa mở, đèn và quạt của phòng khách sẽ tự động bật.


Cảm biến cửa cài đặt rất dễ dàng ở bất cứ đâu với băng keo hai mặt, tạo môi trường an ninh cho ngôi nhà, văn phòng của bạn, v.v.


7. Thêm phương thức ghép nối qua Bluetooth

Các cảm biến cửa sử dụng chế độ kết nối Bluetooth.

Bằng cách nhấn và giữ nút của thiết bị trong 5 giây, ứng dụng eWeLink sẽ tự động tìm kiếm thiết bị Bluetooth. Chọn thiết bị Bluetooth và WiFi, nhập mật khẩu WiFi, làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình kết nối.