Menu
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng RSS Feed

Thực hiện minh họa các hướng dẫn sử dụng cụ thể cho mỗi sản phẩm chính hãng mà Sonoff Việt Nam phân phối. Bên cạnh đó, Sonoff Việt Nam còn tổng hợp các câu hỏi đáp nhanh liên quan đến thiết bị, sự cố phát sinh khi thao tác và sử dụng sản phẩm. Bao gồm các chuyên đề liên quan như:

  1. Video review sản phẩm
  2. Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng sản phẩm
  3. Bài viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  4. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm
  5. Giải đáp các sự cố phát sinh khi sử dụng

Xem thêm:

Tổng hợp sản phẩm Sonoff chính hãng loại 1

Tổng hợp tính năng sản phẩm Sonoff chính hãng loại 1

20 Aug GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH KÈM CAMERA GIÁM SÁT CỦA SONOFF TẠI QUẬN 2, 7, 9, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, TP. HCM
admin 0 3286
Phần hướng dẫn trước Sonoff Việt Nam chúng tôi đã cung cấp cho các Bạn giải pháp cho cửa cuốn điều khiển từ xa qua ứng dụng eWeLink, cũng như điều khiển bằng giọng nói. Bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm cho các Bạn 1 lựa chọn dùng Camera Sono..
19 May Hướng dẫn dùng công tắc Sonoff Wifi thông minh 4CH Pro điều khiển Rèm cửa, Màn sáo
admin 1 6976
Trong sự phát triển không ngừng của xã hội  hiện đại, những nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích trong căn nhà của bạn bằng các giải pháp Nhà thông minh.Đặc biệt trong số đó, nhu cầu sử dụng mành cửa sổ (mành sáo, mành cuốn) để trang trí..
16 May Trải nghiệm Nhà thông minh Sonoff với nền tảng eWeLink 4.0
admin 0 3120
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Sản phẩm Wifi cảm ứng âm tường TX series của Nhà thông minh Sonoff trên nền tảng ứng dụng eWeLink, phiên bản nâng cấp version 4.0..
24 Sep Bản cập nhật ứng dụng eWeLink 3.11.0
thuyetnn 1 3198
P hiên bản cập nhật 3.11.0 của ứng dụng eWeLink hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như ngữ cảnh bình minh/hoàng hôn theo khu vực sinh sống, thoải mái xem lại nhật kí hoạt động của thiết bị, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cũng như hỗ trợ thêm nh..
09 Sep Lên lịch cho ngữ cảnh thông minh với eWeLink 3.10.0
thuyetnn 0 1955
Với phiên bản cập nhật 3.10.0 của ứng dụng eWeLink, bạn có thể lên lịch hoạt động cho ngữ cảnh thông minh. Tham khảo cách mở quạt tự động về đêm vào các ngày trong tuần theo video hướng dẫn sau nhé...
06 Sep Thiết lập trạng thái hoạt động khi có điện
thuyetnn 0 3025
Sau mỗi lần cúp điện và có điện lại thiết bị thông minh của bạn đang ở trạng thái nào? Bạn muốn các công tắc, thiết bị thông minh của mình sẽ luôn ở trạng ON khi có điện. Đối với các thiết bị nhà thông minh của Sonoff Việt Nam, bạn dễ dàng xem trạng ..
06 Sep Hướng dẫn thiết lập chế độ LAN cho sản phẩm Sonoff
thuyetnn 6 7787
Làm thế nào để điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh khi mạng WiFi bị ngắt hoặc không truy cập được? Đối với các sản phẩm Sonoff Việt Nam, bạn dễ dàng kiểm soát các thiết bị ngay cả khi không truy cập được WiFi qua một tính năng mới đó là điều..
17 Aug Hướng dẫn sử dụng Google Home cho các thiết bị Sonoff
admin 1 9200
Không chỉ làm việc tốt với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap mà bây giờ các thiết bị nhà thông minh của Sonoff Việt Nam hoàn toàn được hỗ trợ tốt với các trợ lý ảo của Google như Google Home (Hub, Mini)..
17 Aug Hướng dẫn sử dụng Alexa với các sản phẩm Sonoff Việt Nam
admin 0 2038
Nhà thông minh ngày càng trở nên gần gũi và phổ biến đối với các hộ gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, mức độ trải nghiệm có thể là khác nhau ở mỗi gia đình. Bên cạnh việc quản lý tắt/mở, thiết lập ngữ cảnh và giám sát từ xa trên ứng dụng thì việc ra lệnh..
16 Aug Bản cập nhật Android eWeLink 3.10.0
admin 0 2391
Bản cập nhập Android app eWeLink 3.10.0(ngày 09/08/2019)Tối ưu hóa tính năng chia sẻ: hỗ trợ WeChat, hỗ trợ nhiều thiết bị được chia sẻ.Tối ưu hóa ngữ cảnh: hỗ trợ thêm tính năng thời gian biểu làm điều kiện kích hoạt.Tối ưu hóa tốc độ phản hồi của c..
16 Aug Hướng dẫn thiết lập IFTTT cho các sản phẩm Sonoff Việt Nam
admin 1 3277
IFTTT là viết tắt từ If This Then That, là một dịch vụ trực tuyến miễn phí tích hợp các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến yêu thích của bạn với nhau để thiết lập các điều kiện hoạt động giữa các ứng dụng và các thiết bị khác. Bây giờ eWeLink có thể tích..
15 Aug Hướng dẫn kết hợp Google Nest với eWeLink cho sản phẩm Sonoff
admin 0 1887
Từ phiên bản 2.3.0 trên hệ điều hành Android, ứng dụng eWeLink bắt đầu hỗ trợ Nest Learning Thermostat. Phần nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ghép nối eWeLink với bộ cảm biến nhiệt Nest Learning và sử dụng dữ liệu từ bộ cảm biến nhiệt Nest Le..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 22 mục (2 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.