Menu
Giỏ hàng

Tin về Sonoff - sonoff RSS Feed

20 Aug GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH KÈM CAMERA GIÁM SÁT CỦA SONOFF TẠI QUẬN 2, 7, 9, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, TP. HCM
admin 0 2960
Phần hướng dẫn trước Sonoff Việt Nam chúng tôi đã cung cấp cho các Bạn giải pháp cho cửa cuốn điều khiển từ xa qua ứng dụng eWeLink, cũng như điều khiển bằng giọng nói. Bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm cho các Bạn 1 lựa chọn dùng Camera Sono..
26 May THIẾT BỊ CÔNG TẮC ÂM TƯỜNG NHÀ THÔNG MINH SONOFF TẠI QUẬN 2, 7, 9, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, TP. HCM
admin 0 2131
Công tắc âm tường dành cho Nhà thông minh của #Sonoff Việt Nam - Bạn đang có dự định thay hết tất cả các ổ điện cơ trong căn nhà của bạn bằng công tắc Wifi âm tường thông minh để kết hợp thêm với các bộ cảm ứng như cửa, chuyển động, nhiệt độ - độ ..
19 May Hướng dẫn dùng công tắc Sonoff Wifi thông minh 4CH Pro điều khiển Rèm cửa, Màn sáo
admin 1 5933
Trong sự phát triển không ngừng của xã hội  hiện đại, những nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích trong căn nhà của bạn bằng các giải pháp Nhà thông minh.Đặc biệt trong số đó, nhu cầu sử dụng mành cửa sổ (mành sáo, mành cuốn) để trang trí..
16 May Trải nghiệm Nhà thông minh Sonoff với nền tảng eWeLink 4.0
admin 0 2429
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Sản phẩm Wifi cảm ứng âm tường TX series của Nhà thông minh Sonoff trên nền tảng ứng dụng eWeLink, phiên bản nâng cấp version 4.0..
16 Jan GIẢI PHÁP - THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH SONOFF TẠI QUẬN 2, 7, 9, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, TP. HCM
0 1431
GIẢI PHÁP - THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH SONOFF TẠI QUẬN 2, 7, 9, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, TP. HCM✥ Bạn đang ở quận 2, quận 7, quận 9, Thủ Đức hay Bình Thạnh?✥ Bạn đang cần tìm 1 công ty cung cấp thiết bị Nhà thông minh Sonoff uy tín?✥ Bạn đang muốn chọn 1 đơ..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 5 trên 5 mục (1 trang)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.